ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

ตามที่ โรงเรียนบ้านสันปง ประกาศ ณ วันที่ 20 กรกฎาคม  พ.ศ. 2563 เรื่องการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเพื่อปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่                 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 – 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2569 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ การรับสมัครสอบได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก จำนวน 3 ราย ดังนี้

1.      {C}{C}{C}นางสาวสุพรรณิการ์  ชำเรือง

2.      {C}{C}{C}นางสาวนิศารัตน์  ฟองบุญ

3.      {C}{C}{C}นางสาวกณิกนันต์  จันทร์ทิพย์

และขอแจ้งให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกทุกราย ให้มาสอบคัดเลือกในวันพฤหัสบดีที่                  30  กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง โรงเรียนบ้านสันปง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ รายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้